Bản Auto của Cổ Long Online là giải pháp hỗ trợ người chơi auto treo máy cả ngày lẫn đêm, tích hợp đầy đủ tính năng tự động tìm quái train map, săn boss ẩn, bắt pet tím. Ngoài ra còn auto các hoạt động Diệt Thanh, Sư Môn, Vận Tiêu vô cùng thông minh.
Hướng Dẫn Cơ Bản
Thêm Tài Khoản Game Vào Auto

Nhập chính xác thông tin Tài Khoản / Mật Khẩu và chọn Đăng Nhập
Sau khi Client Đăng Nhập thành công, thông tin [Kỹ Năng] của Nhân Vật và Trợ Thủ chưa được load thành công. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần thoát Client và Đăng Nhập Lại.
Giới Thiệu Tính Năng
1. Auto Đăng Nhập Lại Khi Disconnect Game
Để sử dụng tính năng này bạn chuyển qua tab Đăng Nhập, tích chọn như hình ảnh và Lưu lại.

2. Auto Skill Nhân Vật / Trợ Thủ
Auto Skill được chia làm 2 mode : All Turn và Custom Turn
| Mode | Giải Thích | Ví Dụ |
|---|---|---|
| All Turn | Khi vào trận, tất cả các hiệp từ lúc bắt đầu đến kết thúc sẽ sử dụng cấu hình Kỹ Năng Cố Định. | Cấu hình All Turn, kỹ năng Mặc Định và kỹ năng BOSS Map thiết lập [Kỹ Năng] và [Phá Không Trảm] Với cấu hình này, bất kỳ trận đấu nào thì tất cả các turn đều sử dụng kỹ năng Phá Không Trảm |
| Custom Turn | Khi vào trận, có thể cấu hình 5 hiệp đầu tiên với mỗi hiệp là 1 Kỹ Năng khác nhau. | Cấu hình Custom Turn Turn 1 chọn [Kỹ Năng] và [Phá Không Trảm]. Turn 2 chọn [Phòng Thủ] Với cấu hình trên, bất kỳ trận đấu nào Turn 1 sẽ sử dụng kỹ năng Phá Không Trảm Turn 2 sẽ [Phòng Thủ] |


3. Auto Tổ Đội / Gia Nhập Tổ Đội
Đối với nhân vật được chọn làm Đội Trưởng, cần cấu hình nhập đầy đủ UID các thành viên muốn chấp nhận cho vào tổ đội.

Đối với nhân vật làm thành viên, cần cấu hình nhập chính xác UID Chủ Party để tự động xin vào Party
